Sản phẩm

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP

Cửa Chống Cháy / Vật Liệu Hoàn thiện / Kiểu Dáng

SPC Việt Nam làm việc chặt chẽ với khách hàng từ hàng ngàn dự án để sản xuất các sản phẩm cửa phù hợp với hầu hết nhu cầu của khách người tiêu dùng. Với kho vật liệu bề mặt khổng lồ từ 1300 màu sắc và bề mặt hoàn thiện khác nhau trong các bộ sưu tập Ecofilm phủ trên SPC, SPC Laminate, High Gloss SPC, SPC màu đơn sắc, SPC màu hoa văn. Chúng tôi cung cấp giải pháp vô tận cho các thiết kế cửa hiện đại theo xu thế của thị trường.

Bằng dây chuyền máy móc thiết bị chế biến gỗ công nghiệp cao cấp nhất, Chúng tôi đưa các giải pháp tốt nhất để biến ý tưởng thiết kế trên CAD thành hiện thực. Thế mạnh của SPC Việt Nam là sản xuất cửa gỗ đặc trưng theo nhu cầu của khách hàng là các kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất, các đơn vị xây dựng, các chủ đầu tư, tổng thầu xây dựng và các nhà đầu tư bất động sản.

Việc khai thác gỗ tự nhiên quá mức đang ngày càng phá hủy môi trường và gây ra sự biến đổi khí hậu toàn cầu nghiêm trọng. Vì vậy, xu hướng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường đang ngày càng trở nên rộng rãi và được chú ý bởi các nhà đầu tư, tư vấn thiết kế và các nhà thầu chính. SPC Việt Nam tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kĩ thuật, giải pháp tiên tiến và vượt trội nhằm tạo ra các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp không những đạt chất lượng, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý mà còn góp phần vào việc bảo vệ tài nguyên rừng và môi trường.

Bản thân SPC từ 70% bột đá và 30% PVC, keo tự nhiên và phụ gia an toàn sức khoẻ con người nên không bắt lửa. Hệ số dẫn nhiệt thấp, mùa hè có thể cách nhiệt, mùa đông có thể giữ ấm.( xem thêm : https://spcvietnam.com/vi-sao-spc-duoc-su-dung-rong-rai-trong-doi-song/ )

• Ưu điểm vượt trội:

– Độ bền và chất lượng cao

– Thân thiện với môi trường

– Hạn chế cong vênh

– Đáp ứng yêu cầu cách âm, chống ồn, chậm cháy

– Nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt

– Tối ưu hóa chi phí

– Đa dạng về màu sắc với kho tàng hơn 1300 màu vật liệu và bề mặt có sẵn

– Sản xuất hàng loạt bằng dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại.

 

Cửa Chống Cháy / Vật Liệu Hoàn thiện / Kiểu Dáng

Trung tâm dịch vụ khách hàng

Hà Nội: 024 777 33 555

Miền Trung: 07838 04 555

Miền Nam: 0969 496 966